สวัสดีค่ะ

บริษัทเราจำหน่ายและรับติดตั้ง

ktkt

พร้อมมีบริการ ถอดแบบ สำรวจหน้างาน ประเมินราคา

และติดตั้ง ทั้งงานบ้านและโครงการ

สนใจติดต่อ กดโทรออกได้เลยค่ะ

addline-sciwood-300x812Sciwood-tel-300x81

kt

cat2

แคตตาล็อคไม้ SCi  Wood ดาวน์โหลด

[BANNER] IDM - Sciwood


จำหน่ายและติดตั้ง

จำหน่าย  จำพวกงานไม้ ซึ่งประกอบไปด้วย  พื้นไม้ภายนอก พื้นไม้รอบสระว่ายน้ำ ไม้บันไดและทางเดินภายนอก, รั้ว/ราวกันตก, ระแนงไม้ตกแต่งภายนอก, ไม้ผนังและฝ้า ภายใน ระแนงไม้ตกแต่งภายใน/ฝ้าในร่ม, กันสาด, ระแนงโรงจอดรถ , ซุ้มศาลาไม้, เฟอร์นิเจอร์และงานประกอบภายนอก, วงกบและประตู รวมถึงงานโครงสร้างด้วย ภายใต้แบรนด์สินค้า SCI Wood

54

บริการติดตั้งงานไม้ ทั้งภายในและภายนอกทุกชนิดให้กับงานโครงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานระแนง, งานพื้นภายนอก, งานระเบียงไม้, งานไม้รอบริมสระว่ายได้ เป็นต้น โดยทางบริษัทฯมีทีมขาย, ทีมออกแบบ รวมถึงทีมติดตั้ง พร้อมรับงานทั่วประเทศ นอกจากนั้นเรายังพัฒนาและผลิตงานเฟอร์นิเจอร์ภายนอกโดยใช้ไม้เทียม สำหรับใช้ในงานโครงการ, บ้านเดี่ยว, รีสอร์ท ยกตัวอย่างเช่น เก้าอี้นอนริมสระน้ำ, โต๊ะปิกนิกพร้อมที่นั่งภายนอก

55


ไม้ SCi Wood 

SCi-Wood1-1SCI-Wood-0205-copy

SCi Wood คือไม้ที่มีส่วนผสมจาก ไม้ผสมพลาสติก ซึ่งด้วยคุณสมบัตที่ย่อยสลายยาก ทำให้อายุไม้คงทนยาวนาน และมีความเหนียว  ทนทาน ไม่หักเปราะ ทำให้แตกหักยากมาก มีสีในเนื้อไม้และผิว ซึ่งแตกต่างจากไม้เทียมทั่วๆ ไป  เราจึงใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงจากธรรมชาติ ผงไม้เนื้อแข็ง และพลาสติก ผสมกัน และ  สารเติมแต่ง เพื่อให้ได้ ไม้เทียม ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมคุณภาพที่ดี ตรงความต้องการ ผ่านกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีการทดสอบ มาตรฐาน ASTM  จากอเมริกา ได้รับ Green Label จากสิงคโปร์ และได้ทำการทดสอบจากสภาวะแวดล้อมจริง และนี่คือนวัตกรรมที่ช่วยให้เราใช้ไม้ได้ อย่างคุ้มค่าที่สุด เพื่อตอบสนองด้าน งานดีไซน์ทางสถาปัตย์ที่ไม่หยุด

1200px-Interek_Logo-143    astm-150    SGS-300    TUV-SUD-PSB-Logo   DIP-70

Standard Product Test

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม sci wood

คุณสมบัติเด่นของไม้ SCi Wood

● แข็ง เหนียว ทน (ใช่ไปนานๆ ไม้ไม่หักเปราะ)
● ปลวกไม่กิน
● ไม้ไม่ผุ ทนฝนและความชื้น
● มีสีในเนื้อไม้
● เห็ดไม่ขึ้นราไม่เพาะ
● ไม่ลามไฟ
● เหมือนไม้ธรรมชาติ
● ปลอดภัยไม่ลื่นเมื่อเปียกน้ำ
● ขนาดไม้มาตรฐานเท่ากันทุกเส้น
0001-fiber (1)00002-real

addline-sciwood-300x812Sciwood-tel-300x81